Tổng hợp kinh nghiệm khi vận chuyển thú cưng nội địa

Bạn đang có nhu cầu ship thú cưng toàn quốc. Bạn muốn ship chó mèo toàn quốc một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất. Vậy thì, bạn hãy nhanh tay lưu lại những kinh nghiệm cách vận chuyển chó mèo toàn quốc không cần lo ngại đi xa ngay dưới đây.

Những kinh nghiệm khi ship thú cưng toàn quốc

Để ship chó mèo, thú cưng đi xa một cách an toàn và tiết kiệm nhất, bạn cần phải biết ngay những bí quyết vận chuyển hay dưới đây.

Đảm bảo sức khỏe của thú cưng

Đặc biệt là trong quãng đường ngắn hoặc vận chuyển trong tỉnh thành, các khách hàng thường ít quan tâm tới sức khỏe của Thú cưng. Việc này vô cùng nghi ngại. Việc vận chuyển làm thú cưng bị stress, và dễ mắc bệnh trong khi vận chuyển hoặc sau đó. Nhất là khi thời tiết quá nóng hoặc quá lạnh, nếu không được chăm sóc đúng cách có thể mắc bệnh ngay khi vận chuyển kể cả trong quãng đường ngắn.

Chuẩn bị một chiếc lồng thật chắc chắn 

Chiếc lồng sắt sẽ là nơi trú ngụ an toàn cho các “con cưng” của bạn khi vận chuyển đi xa. Bạn hãy chuẩn bị một chiếc lồng thật kiên cố, rộng rãi, sạch sẽ để chúng luôn cảm thấy thoải mái dù phải đi xa.

Lồng tiêu chuẩn cho thú cưng

Chuẩn bị đồ chơi cho thú cưng 

Các “con sen” hãy mang theo những đồ chơi, vật dụng quen thuộc với chó mèo của mình khi đi xa. Cách làm này sẽ giúp đánh lạc hướng của chúng. Chúng sẽ không còn cảm thấy sợ hãi mà thay vào đó là sẽ tập trung vào đồ chơi yêu thích.

Đảm bảo thức ăn, nước uống

Thường gặp khi di chuyển giữa các tỉnh, quãng đường vận chuyển trung bình. Khi vận chuyển, thú cưng, chó mèo bị stress vì vậy sẽ ảnh hưởng tới việc ăn uống của thú cưng (ăn ít ơn, uống ít hơn, thậm chí không ăn uống). Vì vậy, hãy chuẩn bị thức ăn, nước uống tốt nhất, đảm bảo sức khỏe cho thú cưng.

Chuẩn bị thức ăn cho thú cưng

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ khi vận chuyển thú cưng bằng máy bay 

Cách ship chó mèo đi xa bằng máy bay vô cùng phức tạp và nhiều thủ tục rườm rà. Do đó, bạn cần phải chuẩn bị từ sớm để các thú cưng có thể lên máy bay một cách thuận lợi. Khi ship chó mèo bằng máy bay, bạn cần phải đảm bảo chúng có đầy đủ giấy tiêm phòng, giấy khám sức khỏe,… theo quy định.

Ngoài ra, bạn cũng cần chọn được đúng hãng bay để ship chó mèo nhanh nhất. Hiện tại, dịch vụ ship thú cưng bằng máy bay tại Việt Nam vẫn còn nhiều hạn chế. Thú cưng của bạn cần phải không quá 6kg và khoảng 10 tuần tuổi mới có thể vận chuyển đi xa bằng cách này.

Đảm bảo không gian

Hãy trao đổi để thú cưng được ở trong không gian đủ thông thoáng. Nhưng không được gió lùa. Nếu kín hoặc quá chật sẽ thiếu oxi. Đảm bảo đủ rộng, đủ thoáng, không quá nóng, quá lạnh và không có gió lùa.

Lựa chọn dịch vụ ship chó mèo toàn quốc uy tín 

Hiện nay, bạn có thể ship chó mèo toàn quốc bằng xe máy, ô tô, tàu hỏa,… hoặc máy bay. Mỗi hình thức vận chuyển sẽ có những quy định riêng cũng như những cái khó đi kèm. Chính vì vậy, các dịch vụ ship chó mèo đi xa ngày càng được phát triển, nhằm giúp người dùng gỡ rối vấn đề này.

Những dịch vụ này sẽ giúp bạn vận chuyển thú cưng đi khắp toàn quốc mà không gặp phải bất kỳ trục trặc nào. Khách hàng sẽ được hướng dẫn chi tiết về cách thủ tục, những lưu ý về đồ vật, chuồng trại đi kèm,… Chắc chắn, các thú cưng của bạn sẽ có một chuyến đi an toàn và thoải mái nhất.

Lựa chọn dịch vụ uy tín

 Dịch vụ vận chuyển thú cưng của Asipata

Chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn một dịch vụ vận chuyển thú cưng uy tín, giá cả phải chăng và đặc biệt là an toàn đó chính là Asiapata – Asia Pet & Animal Transport.

Lí do bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi là:

  • Asiapata – Asia Pet & Animal Transport có kinh nghiệm lâu năm trong vận chuyển chó mèo nội địa và quốc tế
  • Thủ tục đơn giản, nhanh gọn
  • Đảm bảo an toàn cho thú cưng trong quá trình vận chuyển
  • Chi phí cực kì ưu đãi
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ 24/7
  • Cung cấp hình ảnh bé nhằm theo dõi thú cưng nhanh chóng và thuận tiện nhất
  • Chính sách bảo hiểm, đền bù rõ ràng.

Kết luận 

Trên đây là toàn bộ những kinh nghiệm mà bạn cần biết khi ship chó mèo toàn quốc. Hiện tại, Asiapata đang cung cấp dịch vụ vận chuyển thú cưng nội địa với chi phí ưu đãi. Bạn hãy nhanh chóng liên hệ ngay hôm nay để các “con cưng” có được những chuyến đi an toàn và thoải mái nhất.

Đọc thêm:

Vận chuyển chó bằng đường hàng không